5 Công cụ thiết kế cho Webmaster

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn 5 Công cụ thiết kế cho Webmaster, hi vọng có thể giúp các bạn nhiều hơn trong việc thiết kế website bán hàng theo cách mới nhất và đậm phong cách của bạn.

  1. Colorable

1t

Công cụ Colorable được thiết kế ra bởi nhà thiết kế Brent Jackson, điều tuyệt vời mà công cụ này mang lại chính là giúp các nhà thiết kế web kiểm tra các giá trị tương phản trong việc kết hợp các màu sắc lại với nhau. Bạn có thể test thử cách phối màu sắc thông qua bản demo. Nếu làm theo hướng dẫn WCAG, họ sẽ cho bạn biết bạn đã phối màu ổn hay chưa.

2. Textures.js

2t

Textures.js được xem là một thư viện tiện dụng để tạo ra các kết cấu SVG cho việc thiết lập hình ảnh từ dữ liệu của bạn.  Nó được cài đặt chung với phần mềm Bower và NPM. 7. Loaders.css. Khi sử dụng công cụ này, bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có sẵn bản hướng dẫn cho bạn, kết hợp các dòng chữ ,dấu chấm và hình dạng khác nhau cũng như tạo ra các mẫu tùy chỉnh của riêng bạn.

3. Yosemite UI Kit

1r

Thích hợp dành cho các UI đang sử dụng phần mềm Sketch 3, công cụ này sẽ cung cấp cho người dùng  những mô hình có sẵn và cả các chất liệu vẽ dành cho UI dưới dạng vector với độ chính xác cao và bắt mắt. Nhà thiết kế Keir Ansell, người cha sáng lập ra công cụ này, hứa hẹn sẽ giữ vững vị thế của công cụ này cho đến ngày nó được phát triển lên một tầm cao khác.

4. Napkin

Rgb.vn Cong Cu Thiet Ke Web Moi Nhat Napkin

Đây là công cụ giúp bạn có một giao diện ứng dụng trên điện thoại. Bạn có thể chèn những hình ảnh từ điện thoại của mình và tạo ra một mockup một cách dễ dàng bằng cách kéo, sắp xếp và thay đổi kích thước layer. Nó được thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng; thậm chí còn có một bảng hướng dẫn được viết bởi người sáng tạo ra nó để hỗ trợ người dùng vào lúc mới sử dụng.

 5. Type.js

2r

Type.js  là công cụ giúp bạn kiểm soát chặt chẽ trang web của mình. Bởi nó có thể cho phép bạn viết các thuộc tính CSS mới để hỗ trợ cho việc kiểm soát của mình, đồng thời cũng cho phép bạn điều chỉnh kerning giữa cặp chữ cái, thiết lập quy tắc rag v.v…

Còn nhiều bài viết hữu ích tại thiết kế web, các bạn đón đọc nhé.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%

  • Trang Phạm
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 08/02/2017

Giới thiệu

WEBICO là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, WEBICO còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.