Email Marketing

Email Marketing

Chúng tôi tạo ra các chiến dịch marketing cho từng phân khúc khách hàng của bạn, giúp quảng bá sản phẩm và dịch vụ qua đó có thể thu hút thêm các khách hàng, hợp đồng mới.

The Best Email Marketing Strategy

WEBICO sẽ phát triển các chiến dịch tốt nhất để thu hút các mục tiêu được xác định và xác định nhu cầu thông tin của họ.

Email Marketing Campaigns

Nhóm chúng tôi đã sẵn sàng thiết kế, xây dựng và cung cấp các mẫu email để liên lạc với người dùng, kết quả của quá trình này giúp thay đổi đáng kể trong doanh thu và lợi nhuận của bạn.

Email Template Design

Độ ngũ thiết kế của WEBICO thiết kế lại các tin nhắn, thông điệp của bạn để thật đặc sắc và thân thiện với người dùng, qua đó giúp tăng sự hiệu quả trong kinh doanh và nâng cao thương hiệu bạn.

Tracking & Reporting

Nhận báo cáo chi tiết về các khía cạnh quan trọng trong chiến dịch của bạn như số lượng người click vào email, người click email ở đâu,...

Hãy gửi cho chúng tôi dự án của bạn

 

Chúng tôi thiết kế các email theo một phong cách độc đáo, mang khuynh hướng cá nhận để giúp bạn bán các sản phẩm, hoặc cung cấp một dịch vụ. Chúng tôi giúp bạn mang thông điệp của riêng mình ra công chúng.

Các ô có ký tự * là bắt buộc