Font chữ thiết kế logo đẹp nhất 2017

Trong một thiết kế web đại diện cho doanh nghiệp, cửa hàng thì logo không thể thiếu. Logo cần thiết kế ấn tượng, đẹp điều đó giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn hơn. Bản sắc và phong cách của một công ty được thể hiện ngay trên một thiết kế logo.

Font chữ của logo cũng quan trọng không kém. Chọn font chữ luôn là sự khác biệt giữa các thiết kế logo. Tạo ra một logo cho các công ty lớn đòi hỏi font chữ phải thanh lịch. Bạn có thể tạo ra một phong cách của mình qua các font chữ.  Các phông chữ không nên  và mang một ý nghĩa lộn xộn, nên chọn những font có thể dễ đọc. Nói chung có ba loại phông chữ được sử dụng trong thiết kế  logo :phông chữ Serif, Sans Serif và Script font.

Có rất nhiều  phông chữ miễn phí mà bạn có thể tải về từ internet, nhưng không thích hợp cho thiết kế chuyên nghiệp. Tìm kiếm các phông chữ miễn phí tốt nhất có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn, việc tìm kiếm các phông chữ chất lượng cao miễn phí có thể còn khó khăn hơn. Dưới đây là các font chữ đẹp nhất, các bạn có thể sử dụng trong thiết kế logo của mình.

Danh sách các font chữ thiết kế logo đẹp nhất 2017

1. Cormfata

A1

2. DIAVLO

 

 

A2

3. Ledger Regular

 

 

A3

4. FONTIN 

 

 

A4

5. Brandon Grotesque

A5

6. PROSTO

A6

7.  Sofia Pro

A7

 

8. MAVEN

 

 

A8

9. Elegan Tech

A9

10. Magna

A10

 

 

 

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%

  • Trang Phạm
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 09/10/2017

Giới thiệu

WEBICO là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, WEBICO còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.