Thiết kế web tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, độc đáo, chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế web ở tại Đà Nẵng chuyên nghiệp 

Vì sao nên thiết kế web tại Đà Nẵng?

Thiết kế web tại Đà Nẵng là dịch vụ dành riêng cho các doanh nghiệp, công ty đang hoạt động ở nơi đây có cơ hội mở rộng hơn quy mô kinh doanh của mình. Thiết kế web ở tại Đà Nẵng có thể đa dạng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực và tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các đơn vị thiết kế web sẽ tạo nên các website như mong muốn cho họ.

Nói về Đà Nẵng, đây là thành phố trọng điểm nằm ở khu vực miền Trung nước ta, được đánh giá là thành phố trung ương có nhiều tiềm năng phát triển đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Bắt đầu từ những năm 2010 trở đi, Đà Nẵng đã được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất” với nhiều tiện nghi về cảnh quan, sinh hoạt.

Trong bối cảnh này, các đơn vị công ty, doanh nghiệp có trụ sở chính hay chi nhánh hoạt động tại Đà Nẵng đều mong muốn mở rộng mục tiêu phát triển, tận dụng tối đa nguồn nhân lực cũng như các tài nguyên nơi đây. Nhiều lĩnh vực kinh doanh nổi bật đã được các đơn vị thiết kế web ở tại Đà Nẵng có thể kể đến như du lịch, công nghệ, giáo dục, đào tạo, y tế, dịch vụ…

Thiết kế web ở Đà Nẵng không chỉ giúp các công ty tạo dựng thương hiệu riêng cho mình mà còn tạo điều kiện cho nhiều khách hàng biết đến, sử dụng các sản phẩm dịch vụ đơn vị kinh doanh đó. Có thể nói, thiết kế website chuyên nghiệp đóng vai trò như chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp họ có sự tương tác trực tiếp và toàn diện hơn, thúc đẩy các quy trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thiet Ke Web Da Nang 2

Các dịch vụ thiết kế website ở Đà Nẵng do WEBICO cung cấp

Nếu bạn sống tại Đà Nẵng và bạn tự hào rằng gia đình hay cá nhân mình đang kinh doanh các dịch vụ / sản phẩm chuyên biệt, đã đến lúc tạo nên một thương hiệu riêng cho nó, làm cho nhiều người biết đến sản phẩm / dịch vụ của bạn hơn. Sẽ rất uổng phí nếu bạn có một dịch vụ tốt, sản phẩm độc đáo nhưng lại không có cơ hội để thể hiện hay thu hút khách hàng.

Tại Đã Nẵng, các lĩnh vực sau đây đang cực kì phát triển và rất cần có một website để quảng bá:

Các yêu cầu thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng 

Nếu bạn đã quyết định sẽ thiết kế web tại Đà Nẵng, hãy thiết kế cho mình một website thực sự chuyên nghiệp và đảm bảo mọi yêu cầu của các tiêu chuẩn website quốc tế.

Thiết kế web Đà Nẵng chuyên nghiệp cần được sở hữu các yếu tố sau:

Thiết kế web đa ngôn ngữ: Với lợi thế thu hút khách du lịch nước ngoài, các thiết kế web ở tại Đà Nẵng nên được tích hợp đa ngôn ngữ để khách hàng có thể hiểu và tìm đến các dịch vụ của bạn nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Đảm bảo chất lượng và các chức năng hiện đại, tiên tiến nhất: Bao gồm cả việc bảo mật, các thiết kế website Đà Nẵng cần được chú trọng đầu tư vào các chức năng, giao diện một cách hiện đại và chuyên nghiệp.

Website của bạn có thể kết hợp với các hoạt động Marketing: Khi lập một website với mục đích kinh doanh, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, website đó cần có khả năng kết nối được với các phương tiện truyền thông khác và hỗ trợ tốt cho các hoạt động Marketing của bạn như chạy SEO, Digital Marketing, Google Adword, quảng cáo Facebook…

Sử dụng các dịch vụ thiết kế web tại các thành phố lớn: Các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với kinh nghiệm thiết kế cho nhiều khách hàng ở các tỉnh thành sẽ có kinh nghiệm tạo nên cho bạn một trang web hoàn thiện, đáp ứng mọi tiêu chuẩn và tiếp cận được với nhiều phân khúc khách hàng cần thiết.

Đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản trong thiết kế web: Bên cạnh đó, các thiết kế web cho các công ty doanh nghiệp dù ở trong lĩnh vực nào thì cũng cần được đảm báo các tiêu chuẩn cơ bản nhất của một website như tốc độ load trang, ngôn ngữ, font chữ, bố cục thân thiện với người dùng…

Thiet Ke Web Da Nang 3

FAQs

Thiết kế website mang đến những lợi ích gì?

Thiết kế website không chỉ nâng cao tính chuyên nghiệp cho một doanh nghiệp mà còn là công cụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó hiệu quả và thuận lợi hơn. Cụ thể là: 
Sẵn sàng cạnh tranh trực tuyến với công ty đối thủ: Thiết kế trang web cho phép doanh nghiệp bạn được hiển thị ngay trước mắt người tiêu dùng khi họ ấn vào nút tìm kiếm. Việc có mặt kịp thời này không chỉ giúp doanh nghiệp bạn có thêm khách hàng mà còn xây dựng sự uy tín và chuyên nghiệp cho công ty. Khách hàng có thể theo địa chỉ trang web doanh nghiệp để tham khảo sản phẩm ở công ty bạn.
Chăm sóc khách hàng tốt hơn: Thay vì phải giải thích cho từng người dùng, bạn chỉ cần tổng hợp và đăng lên web tổng hợp lại tất cả những vấn đề, thắc mắc hay bất kỳ tình huống nào mà khách hàng có thể gặp phải. Thiết kế web cho phép người dùng truy cập công cụ hỗ trợ, khi ấy mọi thông tin giải đáp sẽ hiển thị sẵn mà không cần phiền đến doanh nghiệp bạn.
Liên lạc nhanh chóng: Bạn có thể sử dụng website như một phương tiện liên lạc hoàn hảo với nhân viên và đối tác. Mọi thông tin hay những thay đổi cần thiết, bạn đều có thể cập nhật trực tiếp trên website. Đồng thời, người dùng khi nhận được địa chỉ trang web sẽ dễ dàng nắm rõ mọi thông tin đã được cập nhật.
Tiết kiệm chi phí tối đa: Doanh nghiệp thường phải chi trả nhiều cho những chiến dịch quảng bá sản phẩm, tổ chức sự kiện. Thay vì phải gửi hàng trăm/nghìn phiếu quảng cáo, chỉ với một trang web, doanh nghiệp có thể thông báo với khách hàng về những sự kiện hay sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt. Chi phí in ấn và gửi bưu phí cũng được tiết kiệm. 
Thiết lập hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp: Với hình ảnh riêng biệt, chắc hẳn công ty bạn sẽ xây dựng được một thương hiệu riêng và gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng.
Giảm bớt chi phí thuê nhân viên: Thiết kế web có công dụng hỗ trợ doanh nghiệp chào bán sản phẩm, dịch vụ cung ứng mà không cần phải tốn chi phí thuê nhân viên. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm soát cũng như quản lý sản phẩm của mình một cách tốt nhất.
Hoạt động kinh doanh được diễn ra liên tục: So với việc kinh doanh offline tại các cửa hàng, hoạt động giao dịch trên trang web sẽ luôn được thực hiện. Trang web cho phép người dùng truy cập trực tuyến vào địa chỉ doanh nghiệp của bạn mọi lúc, mọi nơi bất kể đó là ngày nghỉ hay dịp lễ, Tết. Vì vậy, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ không bị ngưng trệ, thậm chí còn góp phần tăng năng suất tiêu thụ sản phẩm nhiều hơn các hoạt động kinh doanh thông thường.
Nhận phản hồi khách hàng nhanh chóng: Website giúp bạn nhận được thông tin phản hồi của khách hàng một cách nhanh nhất, dễ dàng giải quyết những nhu cầu, mong muốn của người dùng. Nếu nhiều khách hàng thường xuyên đặt các câu hỏi tương tự, bạn có thể tạo thêm một trang “Những câu hỏi thường gặp”. Người dùng sẽ tự động tìm hiểu phương hướng giải quyết mà không cần phiền đến bạn.
Mở rộng thị trường, tăng cường hợp tác quốc tế: Những lợi ích của thiết kế website không bị giới hạn về khoảng cách địa lý. Bạn có thể dùng trang web quảng bá rộng ra nước ngoài, chạm đến gần hơn những đối tác hay khách hàng quốc tế.

Thiết kế website bao lâu thì hoàn tất?

Trước khi có một trang web hoàn chỉnh, người thiết kế website cần dành ra thời gian để nghiên cứu cũng như khảo sát về nhu cầu, mục tiêu và định hướng về trang web mà doanh nghiệp muốn sở hữu. Từ đó, người thiết kế sẽ bắt đầu triển khai về giao diện, nội dung và tiện ích mà website mang lại.
 Trong giai đoạn đầu, người thiết kế liên tục cung cấp các bản thảo website dựa trên những thông tin mà khách hàng yêu cầu, thời gian này sẽ kéo dài trên dưới 1 tuần. Sau khi cấu trúc giao diện và nội dung thống nhất, họ sẽ bắt tay vào để thiết kế trang web. Ước tính, việc website sẽ hoàn chỉnh trong vòng 15 – 30 ngày tùy theo số lượng đã yêu cầu và bổ sung của người dùng. Tuy nhiên, thời gian thực sẽ được rút ngắn hoặc kéo dài dựa trên độ đơn giản và phức tạp của trang web.

Thiết kế website cần chi trả bao nhiêu? Dựa trên những yếu tố nào?

Tương tự với các ngành dịch vụ khác, chi phí thiết kế trang web không cố định và tùy thuộc nhiều vào thành phần, chức năng của website đó. Nếu trang web của bạn càng phức tạp, chức năng càng nhiều thì số tiền bạn cần chi trả cũng cao hơn.
Chi phí thiết kế website phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:
Giao diện trang web: Đây là phần tổng thể bên ngoài, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Giao diện trang web càng đẹp, càng thu hút thì tất nhiên, khách hàng sẽ càng chú ý đến thương hiệu của bạn hơn. Khi tạo lập giao diện cho trang web, người thiết kế có thể triển khai theo hai hướng: thiết kế theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế theo phong cách riêng của doanh nghiệp.
Tên miền: Nếu giao diện được xem là “bộ mặt” của trang web thì tên miền có thể hiểu như một “địa chỉ nhà”. Trên “đại lộ” Internet, để người dùng tìm đến địa chỉ trang web bạn một cách nhanh nhất, thì tên miền cũng cần được đầu tư kỹ lưỡng. Một tên miền hiệu quả phụ thuộc vào hai yếu tố: ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn độc đáo và ấn tượng, nhất là những đuôi tên miền có tính cá nhân hóa cao như: .tech, .blog, .media…
Máy chủ hosting: Máy chủ hosting có chức năng trong việc lưu trữ và vận hành trang web của bạn. Nếu trang web bạn chứa những nội dung đồ sộ thì băng thông, tốc độ xử lý cũng như dung lượng của hosting phải lớn theo. 
Bên cạnh đó, chi phí thiết kế web còn dựa trên nội dung, chức năng thông thường, chức năng nâng cao mà doanh nghiệp muốn sở hữu. Hãy nhớ, chi phí cho việc thiết kế web sẽ tương đồng với yêu cầu, mục đích mà công ty bạn muốn hướng đến.

Nên chọn thiết kế theo mẫu có sẵn hay thiết kế theo phong cách riêng của doanh nghiệp?

Thông thường, người thiết kế sẽ lựa chọn thiết kế theo hướng đầu tiên. Vì cách này giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí. Mặc dù đi theo mẫu sẵn có, nhưng người thiết kế sẽ không bị rập khuôn mà có thể tự do thay đổi logo, màu sắc, chức năng…  phù hợp với mục đích và nhu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, những mẫu thiết kế sẵn khá đa dạng và đẹp mắt giúp khách hàng thoải mái lựa chọn giao diện ưa thích.
Còn đối với hướng thiết kế thứ hai đòi hỏi lập trình viên và người thiết kế tốn nhiều chất xám và thời gian hơn, nên chi phí cũng từ đó mà được nâng cao hơn.

Làm sao để trang web tiếp cận đến nhiều người sau khi thiết kế xong?

Quảng cáo
Quảng cáo trực tiếp: Thông qua những buổi nói chuyện cùng bạn bè, tham gia diễn thuyết, hoạt động tình nguyện… bạn có thể kết nối trực tiếp trang web của mình với những người xung quanh.
Quảng cáo trực tuyến: Bạn có thể chạy quảng cáo bằng Google Ads. Với phương thức này, bạn phải chi trả một khoản chi phí tương đương số người truy cập vào trang web của bạn.
SEO: Tối ưu từ khóa SEO là biện pháp hiệu quả nhất để người dùng nhanh chóng tìm kiếm được trang web của bạn. Cải thiện quy trình SEO giúp trang web của bạn hiện diện trên trang gợi ý đầu tiên của Google.
Tiếp thị nội dung: Phương pháp này là việc quảng bá bài viết của bạn thông qua: blog, tạp chí, postcard, video, mạng xã hội…

Liên hệ thiết kế web tại Đà Nẵng với WEBICO

Đến với các dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng tại WEBCO, bạn có thể thiết kế web ở bất kì lĩnh vực nào theo như mong muốn mà không phải gặp bất kì trở ngại. Tại WEBICO, chúng tôi luôn cam kết mang lại các dịch vụ chuyên nghiệp, độc đáo, với độ hài lòng tối đa tuyệt đối cho quý khách hàng, dù cho yêu cầu của bạn phức tạp và đa dạng đến đâu.

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại WEBICO, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI WEBICO

CÔNG TY TNHH WEBICO

Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6016 – 0886.02.02.02 

Webiste: www.webico.vn

Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Email: email@webico.vn

Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua emai hoặc tin nhắn để WEBICO liên hệ lại và giải đáp mọi thắc mắc!

Giới thiệu

WEBICO là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, WEBICO còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.