Zalo-Ứng dụng OTT không nên bỏ qua năm 2016

Zalo 1440x564 C

Ứng dụng OTT Việt Zalo vừa công bố cán mốc số lượng người dùng lên đến 45 triệu, trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí qua internet có ảnh hưởng ngang ngửa với Facebook Messenger.

Bên cạnh hỗ trợ nhu cầu liên lạc hàng ngày của người dùng, Zalo đang phát huy thế mạnh khác biệt ở mảng tương tác trên di động. Dựa trên chức năng nhắn tin, ứng dụng đang được nhiều tổ chức, trong đó có cả các cơ quan nhà nước, sử dụng như một công cụ tra cứu, tương tác tiện lợi.

8853Zalo 1456423211

Biểu đồ tăng trưởng người dùng của Zalo – Ảnh: Zalo

Trong đợt cao điểm khủng hoảng vắcxin cuối tháng 12-2015, Bộ Y tế tổ chức cho người dân tra cứu điểm tiêm vắcxin gần nhất qua Zalo. Ngoài ra, tổng đài hành chính công của Đà Nẵng cũng sử dụng chức năng nhắn tin trên Zalo để người dân tra cứu tình trạng hồ sơ, giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu quy trình rườm rà.

Đại diện Zalo cho biết ưu tiên lớn nhất trong thời gian tới của ứng dụng này vẫn là hoàn thiện sản phẩm và hạ tầng kỹ thuật để duy trì ưu điểm nhanh và ổn định. Bên cạnh đó, Zalo sẽ tiếp tục phối hợp với các tổ chức để mang đến các dịch vụ tương tác thuận tiện cho người dùng.

Nguồn: Tuổi Trẻ Online

    Giới thiệu

    WEBICO là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, WEBICO còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing.

    Báo giá dịch vụ

    Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.