Web Development Services

Dịch vụ Social Media Marketing

Một chiến lược Social Marketing có hiệu quả có thể giúp bạn phát triển kinh doanh, duy trì sự hiện diện doanh nghiệp bạn trên mạng xã hội.

Đội ngũ chuyên gia về social media của WEBICO giúp bạn thiết lập các mục tiêu kinh doanh, xác định đối tượng, mục tiêu, tạo ra nội dung hấp dẫn.

Dịch vụ Social Media của chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng kết nối và chia sẻ thông tin để làm tăng giá trị thương hiệu của bạn, cũng như độ phổ biến của bạn trên mạng xã hội. Các kết quả của social media được thể hiện trên các lượt share, comment, like,... 

Brand Monitoring

Chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện danh tiếng và theo dõi doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội. Qua đó tìm hiểu sự cảm nhận người dùng với thương hiệu của bạn.

Social Media Contests

Các bài viết trên Facebook, Twitter, Pinterest có thể làm tăng lưu lượng truy cập của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng nội dung phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn để đăng trên đó.

Social Media Management

Đội ngũ chuyên gia về Social Media của WEBICO có thể quản lý tài khoản và thu hút người dùng giúp bạn.

Hãy nói cho chúng tôi biết dự án của bạn

Nhóm chúng tôi có thể giúp bạn công phá các tiềm năng của Social Media Marketing, SEO, qua đó giúp doanh nghiệp bạn phát triển cực đại.

Các ô có ký tự * là bắt buộc