Thiết kế website công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website cho công ty, doanh nghiệp

Thiết kế website công ty, doanh nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp, công ty dù họ có đang kinh doanh trong lĩnh vực nào đi chăng nữa. Thời đại công nghệ thông tin “đổ bộ” vào Việt Nam như một xu thế tất yếu, việc sử dụng website kết hợp với các phương pháp marketing online chính là công thức quen thuộc mà các doanh nghiệp đang dùng để thực hiện với mong muốn mang lại hiệu quả lớn nhất với chi phí marketing thấp nhất. Trong bối cảnh này, website giới thiệu công ty, doanh nghiệp đã lại trở thành nhu cầu thiết yếu và cực kì quan trọng.

Có thể các bài viết sau sẽ hữu ích cho bạn:

Vậy thiết kế website công ty, doanh nghiệp là gì? Thiết kế website công ty, doanh nghiệp chính là một trang thông tin bao gồm mọi nội dung liên quan đến một công ty, doanh nghiệp đó và lĩnh vực họ đang hoạt đông, kinh doanh. Thiết kế website công ty thường có giao diện chuyên nghiệp, hiện đại, nếu không có quá nhiều trang con hay đề mục thì vẫn phải đảm bảo gây ấn tượng với khách hàng và quan trọng nhất là đối tác kinh doanh bởi những mục quan trọng không thể không có như: Giới thiệu công ty, Lịch sử công ty, Tầm nhìn và sứ mệnh. Quan điểm kinh doanh, Đội ngũ nhân viên / ban điều hành…

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh có xu hướng thường kết hợp website công ty với việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tuy nhiên nếu bạn có riêng một website giới thiệu về công ty, doanh nghiệp (dạng website đơn giản hay landing page) thì điều này sẽ tốt cho thương hiệu, tên tuổi của bạn hơn.

Thiet Ke Web Cong Ty 2

Yêu cầu cho với một trang web công ty – doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp và nó có đặc thù khác với nhiều website thương mại, bán hàng nên nhất định phải sở hữu các tiêu chuẩn cơ bản như sau:

 • Màu sắc, bố cục phải làm nổi bật lên phong cách riêng của công ty bạn, tốt nhất là bạn sử dụng màu sắc chủ đạo trong logo làm màu chính cho toàn bộ giao diện. Không nên sử dụng những giao diện bố cục có sẵn trên mạng sẽ rất dễ khiến khách hàng đánh giá thiết kế website công ty của bạn thiếu chuyên nghiệp.
 • Bố cục website rõ ràng, chia từng đề mục, không rườm rà, rối mắt.
 • Giao diện thiết kế website công ty thì phải có thông tin công ty rõ ràng cũng như các hình thức liên hệ trực tiếp, gián tiếp. Có đầy đủ các thông tin như giới thiệu về công ty, các sản phẩm, dịch vụ, đối tác, khách hàng, có thông tin liên hệ, địa chỉ…
 • Tốc độ load trang nhanh < 10s.
 • Tập trung vào các yếu tố đẩy mạnh thương hiêu như tên thương hiệu phải được xuất hiện ở vị trí nổi bật, logo công ty, các đoạn video giới thiệu hoạt động công ty, các con số tạo nên uy tín của công ty…

Bạn có thể tham khảo các website Vinamilk.com.vn, thegioididong.com.vn, tiki.vn, lazada.vn… là một trong những công ty tiên phong của Việt Nam coi website chính là công cụ tốt nhất để thực hiện các chiến lược kinh doanh.

Thiet Ke Web Cong Ty 3

Tầm quan trọng của việc website công ty, doanh nghiệp

Khác với các loại website bán hàng hay kinh doanh khác, website giới thiệu công ty, doanh nghiệp không nhằm mục đích thu về lợi nhuận mà quan trọng hơn đó, nó có vai trò giúp khách hàng nhận diện thương hiệu và branding cho doanh nghiệp. Việc truy cập và tìm kiếm thông qua website dần đã trở thành thói quen của người dùng. Hãy tưởng tượng khi nghe giới thiệu tên công ty của bạn, khách hàng hoặc đối tác muốn biết thêm thông tin thì họ sẽ làm gì? Chắc chắn website hoặc văn phòng của bạn là hai địa chỉ đầu tiên họ suy nghĩ tới

Vậy, sẽ ra sao nếu khách hàng hoặc đối tác truy cập vào một website nhếch nhác hoặc tệ hơn nữa là công ty bạn còn chẳng có website? Đối tác sẽ tin tưởng và kí hợp đồng lớn với một công ty không có thông tin rõ ràng như vậy. Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng phần trăm để điều đó xảy ra vô cùng thấp trừ khi khách hàng hay đối tác thực sự thân thiết hay có mối liên quan đặc biệt với công ty bạn.

Hiện nay Việt Nam đang là nước đứng thứ 6 tại châu á về số người sử dụng internet với 45.5 triệu người. Đây chính là thị trường màu mỡ để các công ty, doanh nghiệp xây dựng chiến lược để bứt phá trở thành công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực của mình đang hoạt động. Và, thiết kế website công ty chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn khẳng định thương hiệu, quảng bá các dịch vụ và uy tín công ty mình mà còn mang lại cho doanh nghiệp của bạn những cơ hội lớn thông qua việc kí kết các hợp đồng quan trọng với các bên đối tác khác nhau. Nếu bạn là doanh nghiệp trung gian (dạng agency), thì website với các thông tin cơ bản và đầy đủ sẽ đóng vai trò quan trọng quyết định xem bạn có thắng pitching hay không.

Chức năng của một website công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp WEBICO cung cấp

 • Ngôn ngữ da đạng: Hệ thống ngôn ngữ được cung cấp đa dạng và linh hoạt, giúp website có thể thay đổi hoặc thêm bớt ngôn ngữ tùy chỉnh.
 • Responsive Design: Giao diện web được thiết kế hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động và máy tính bảng, theo đúng thuật toán mà các công cụ tìm kiếm hiện nay đưa ra dành cho các trải nghiệm website trên thiết bị di động.
 • Chế độ bảo trì: Chế độ bảo trì website chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng từ 24h-48h với các thao tác đơn giản.
 • Quản lý nội dung
 • Quản lý hình ảnh, video, tài liệu
 • Quản lý người dùng: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa, phân cấp người dùng
 • Quản lý bình luận: Quản lý bình luận chuyên nghiệp, quản trị có thể xóa, sửa bình luận của khách.
 • Chức năng SEO cao cấp: Hỗ trợ đưa website lên các công cụ tìm kiếm nhanh và hiệu quả hơn.
 • Công cụ chat online: Công cụ giúp doanh nghiệp chat với khách trực tiếp thông qua website.
 • Thống kê: Công cụ phân tích giúp thống kê các lượt khách truy cập, các hành vi cơ bản của người dùng trên website.
 • Bảo mật tài khoản 2 lớp: Chức năng bảo mật website chuyên nghiệp kết hợp hai tầng bảo mật, chống các malware, virus lợi hại nhất.
 • Tích hợp mạng xã hội: Người dùng có thể bình luận bài viết, đăng nhập, đăng ký account bằng tài khoản Facebook, Google+, Twitter… và sử dụng các button share, like nội dung tích hợp trên web.
 • Backup PRO: Công cụ Backup hàng đầu thế giới được WEBICO mua bản quyền và tích hợp vào website của khách hàng, trị giá 59$/website, với rất nhiều tính năng mạnh mẽ giúp website của bạn hoạt động tốt hơn.

Để được tư vấn thêm về các chức năng khác của website doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1800 6016

Công nghệ thiết kế website công ty, doanh nghiệp mà WEBICO sử dụng

 • Công nghệ HTML5, CSS3
 • Công nghệ PHP, Boostrap, Magento…
 • Công nghệ Responsive
 • Công nghệ PHP 7 , Bootstrap…
 • Công nghệ bảo mật nâng cao
 • Công nghệ tối ưu hóa website tốt nhất với các công cụ tìm kiếm có lượng người dùng lớn nhất hiện nay như: Google, Bing, Coc Co,…

FAQs

Công ty, doanh nghiệp băn khoăn, phân vân có nên thiết lập website?

Câu trả lời là: Rất cần có. 
Mỗi tổ chức sẽ có phương thức hoạt động riêng. Và website riêng là điều mà doanh nghiệp nên xây dựng và chăm chút, phát triển. Website không chỉ là kênh kinh doanh mới mẻ, hiệu quả mà còn là cả bộ mặt, thương hiệu của chính công ty. 
Bên cạnh đó, hình thức kinh doanh, quảng cáo qua website sẽ rộng mở cơ hội tìm kiếm nguồn khách hàng chất lượng với phạm vi được mở rộng trên toàn cầu. Thử hỏi, nếu không có website, làm thế nào để cung cấp thông tin chỉn chu và thuận tiện nhất về loại hình kinh doanh, sản phẩm của doanh nghiệp? Bởi khách hàng hiện nay không đủ kiên nhẫn, thời gian chờ đợi phản hồi từ công ty gửi brochure. Hơn nữa những hình ảnh, thông tin ấy không thể hiện trọn vẹn tất cả những điều doanh nghiệp muốn truyền tải, kém hiện đại.

Để thiết kế website công ty, doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì?

Để đưa một website vào hoạt động, doanh nghiệp cần chuẩn bị tối thiểu 3 yếu tố sau: 

Tên website: tên miền mà doanh nghiệp muốn có.
Hosting: Chi phí thuê không gian để lưu trữ trên Internet.  
Thiết kế và lập trình web: yếu tố này tùy thuộc vào kinh phí, nhu cầu của khách hàng.

Doanh nghiệp cần cung cấp thông tin gì cho đơn vị thiết kế website?

Để thiết kế một website chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần phải tìm được một đơn vị thiết kế web uy tín, giá tốt. Khi đã trao đổi và thống nhất quan điểm giữa hai bên, quá trình thiết kế web sẽ được triển khai thực hiện. Ở bước cung cấp thông tin cho đơn vị thiết kế, điều tổ chức phải lưu ý chính là hiểu rõ doanh nghiệp mình cần gì, muốn gì trong tính năng, giao diện website, …

Thời gian hoàn thành một website là bao lâu?

Thông thường, thời gian chuẩn bị do chính doanh nghiệp quyết định. Còn thời gian hoàn thành một website mất tầm 15-30 ngày. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khối lượng thông tin, nội dung, từ ngữ, yêu cầu từ doanh nghiệp, thời gian bổ sung, chỉnh sửa…

Doanh nghiệp có thể tự cập nhật thông tin trên website hay không?

Câu trả lời là  “Có thể”. 
Điều này sẽ được thực hiện nếu phía doanh nghiệp được cung cấp công cụ quản lý nội dung. Đây được xem là một trong những công cụ hữu ích giúp hỗ trợ việc phát triển nội dung của website. Và hầu hết, mọi gói thiết kế của nhà Webico đều cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa, cập nhật.

Để thiết kế website, doanh nghiệp cần bắt đầu từ đâu?

Để bắt tay vào xây dựng và lên một website cho tổ chức của mình. Quan trọng nhất là bạn cần phải hiểu định hướng, yêu cầu và mong muốn của công ty. Tiếp đó, lên kế hoạch cho những công việc như sau: 
Lên ý tưởng, nội dung: logo, hình ảnh, thông tin giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ…
Chuẩn bị một ngân sách ổn định: Việc thiết kế cần chi trả cho nhiều khoản chi phí. Nào là chi phí xây dựng, chi phí duy trì và quảng bá. 
Bộ phận chăm sóc, quản trị nội dung website: Khi xây dựng nên trang web, bạn cần phải vận hành chúng một cách thường xuyên. Bạn có thể nhờ hỗ trợ từ dịch vụ thiết kế web. Nhưng về sau, công ty vẫn cần nhân lực hỗ trợ và chịu trách nhiệm riêng.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại WEBICO

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, WEBICO mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Liên hệ thiết kế web chuyên nghiệp tại WEBICO

CÔNG TY TNHH WEBICO

Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6016 – 0886.02.02.02 

Webiste: www.webico.vn

Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Email: email@webico.vn

Xem BẢNG BÁO GIÁ WEBSITE CHUẨN của chúng tôi tại đây.

Giới thiệu

WEBICO là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, WEBICO còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.